Trang chủ > Uncategorized > Đảng CSVN chẳng còn lý do gì để lãnh đạo đất nước!

Đảng CSVN chẳng còn lý do gì để lãnh đạo đất nước!

 
Nguyễn Nghĩa (danlambao) – Con đường mà đảng CSVN đang xây dựng là CNXH thì cho đến nay ai cũng biết đó là sai lầm và không thể thành công, đảng cố bám lấy để duy trì quyền độc tôn của mình. Bản thân đảng CSVN ngày nay đã thoái hoá và biến chất trầm trọng từ cấp cao nhất không thể sửa đổi vì nó lấy chính quyền lợi cá nhân lãnh đạo làm hàng đầu, mục tiêu phục vụ Đất nước và Nhân dân trên thực tế đã bị thủ tiêu. Họa mất nước không còn xa, người dân ngày càng đói khổ. Rõ ràng đảng CSVN không còn lý do gì để tồn tại trong vai trò độc tôn lãnh đạo. Để đảng CSVN tiếp tục cầm quyền chắc chắn vận nước sẽ suy đồi và diệt vong…

 
Trên lý thuyết thì lý do để đảng ra đời và tồn tại là để phục vụ cho nhân dân và bảo vệ đất nước: 
 
Với người dân: Đưa người dân VN tới ấm no hạnh phúc, từ thân phận nô lệ mất tự do tới trả lại quyền làm người, làm chủ đất nước và vận mệnh của mình. 
 
Với đất nước: Giành lại độc lập cho dân tộc. Khi đã có độc lập thì xây dựng đất nước hùng mạnh, bảo vệ chủ quyền đất nước không rơi vào tay ngoại bang. 
 
Nói tóm lại đảng chỉ biết lấy quyền lợi của dân tộc và nhân dân để phục vụ. Đây cũng chính là lý do duy nhất để đảng tồn tại cho đến ngày hôm nay, ngược lại thì chẳng có lý do gì để đảng tồn tại 
 
Nhìn lại ngày nay chúng ta thấy gì? 
 
Tổ quốc chúng ta đã bị đảng CSVN xẻ ra bán cho TQ, kẻ thù phương bắc xâm lấn nước ta về mọi mặt, thoả sức bắn giết, bắt bớ ngư dân, nghênh ngang ngay trên lãnh thổ nước ta chửi bới đuổi đánh dân ta, tranh giành lao động với dân ta. Đất của ta, đảo của ta thì giặc chiếm giặc ở… Ấy vậy mà đảng CSVN lại nhận kẻ thù làm bạn, quỳ gối khom lưng trước giặc. 
 
Từ vị thế một nước phát triển vững mạnh nhất vùng Đông nam Á, từng được ví là Hòn ngọc Viễn đông, nay đất nước 37 năm sau thống nhất, dưới sự toàn trị của đảng CSVN, vẫn lẹt đẹt theo đuôi các nước trong vùng và đang lâm vào suy thoái về kinh tế trầm trọng. 
 
Đời sống của người dân ngày nay hết sức khó khăn cực khổ. Trai thì đi bán sức lao động, gái thì bán thân ra nước ngoài. Công chức lương không đủ sống. Công nhân tại các khu Công nghiệp bị giới chủ bóc lột thậm tệ, sống đói rách lầm than. Quyền tự do và an ninh của người dân không được bảo đảm và tôn trọng. Đến cái quyền cơ bản nhất là quyền mở miệng ra nói đảng CSVN cũng bịt lại, quyền chính đáng nhất là quyền yêu nước đảng cũng bảo “để đảng lo???” 
 
Một điều dễ thấy nhất là đảng từ thân phận kẻ phục vụ Tổ quốc và Nhân dân nay lại đứng trên tất cả. Trên các khẩu hiệu nhan nhản đầy đường đảng luôn nhẩy lên hàng đầu: “mừng đảng-mừng xuân-mừng dân tộc” (trái cả luân thường đạo lý của đất trời, ngu xuẩn và tối nghĩa). “CA còn đảng còn mình”. Quân đội trước là “trung với nước hiếu với dân” nay sửa lại thành “trung với đảng hiếu với dân”… Trên thực tế nếu không có Dân tộc và Nhân dân thì lấy đâu ra đảng, thậm chí nói không ngoa thì đảng ăn bám vào dân và tài nguyên đất nước, không bóc lột nhân dân và bán rẻ tài nguyên thì đảng chết đói từ lâu. 
 
Hiện nay đại bộ phận đảng viên đều thoái hoá biến chất. Tệ nạn mua quan bán chức, tham ô tràn lan từ trên cao nhất trở xuống. Đạo đức CM chỉ là con số không đểu giả, cựu TBT Nông đức Mạnh vợ chết chưa mãn tang thì ông đã cướp người yêu của con cưới về làm vợ. Hầu hết lãnh đạo các cấp đều hủ hoá tham ô, sống phè phỡn bằng tài sản ăn cướp của dân hay đục khoét công khố. 
 
Không thể đủ giấy mực để kể hết, liệt kê hết ở đây. 
 
Xin tóm gọn lại như sau: 
 
Con đường mà đảng CSVN đang xây dựng là CNXH thì cho đến nay ai cũng biết đó là sai lầm và không thể thành công, đảng cố bám lấy để duy trì quyền độc tôn của mình. Bản thân đảng CSVN ngày nay đã thoái hoá và biến chất trầm trọng từ cấp cao nhất không thể sửa đổi vì nó lấy chính quyền lợi cá nhân lãnh đạo làm hàng đầu, mục tiêu phục vụ Đất nước và Nhân dân trên thực tế đã bị thủ tiêu. Họa mất nước không còn xa, người dân ngày càng đói khổ. Rõ ràng đảng CSVN không còn lý do gì để tồn tại trong vai trò độc tôn lãnh đạo. Để đảng CSVN tiếp tục cầm quyền chắc chắn vận nước sẽ suy đồi và diệt vong.
 
 
 
| 5.1.12

 
 
 

77 comments

 
 

Ngọc HN
04:08 Ngày 05 tháng 1 năm 2012
 

Tác giả viết đúng lắm. Cả cuộc đời trai trẻ của chúng tôi đã gắn liền với Đảng, đau lòng lắm nhưng đã đến lúc phải chia tay với Đảng. Phải thế thôi!

Lê dủ Chân
04:09 Ngày 05 tháng 1 năm 2012
 

4 bài cho đảng csvn

Đảng

Đảng là ai, là cái chi
Mà sao lại có quyền uy tột cùng
Nhiều người lắm kẻ tôn sùng
Nhắm mắt theo đảng như khùng như điên
Từ ngày đảng cướp chính quyền
Máu xương rải khắp hai miền quê hương
Xã hội rối loạn cương thường
Nhân dân đói khổ bốn phương cường hào
Đất đai rừng núi xới đào
Bán tống bán tháo tơ hào chia nhau
Biển đảo cống hiến cho Tàu
Nhận ơn mưa móc dài lâu nắm quyền
Điểm qua bọn chúng thấy liền
Bộ mặt gian ác tham quyền đáng khinh
Từ phú Trọng đến chí Minh
Có tên nào sống quang minh chính lòng
Bọn chúng là lũ nô vong
Phải tiêu diệt hết mới mong thái bình

Rượu đảng
Đảng chia xương bác làm hai
Nữa ngâm với rượu mao đài uống say
Uống say bán nước non này
Cho Trung Quốc đỏ một ngày không xa
Nữa kia đảng rước về nhà
Đốt thành tro cốt để mà mắt dân
Biến dân thành kẻ ngu dần
Vô tri vô giác làm thân trâu bò
Rượu này đảng bán không cho
Muốn mua phải có vàng kho núi tiền
Uống vô đời sẽ đổi liền
Lương tâm biến mất ưu phiền quên ngay
Quên cha quên mẹ quên thầy
Quê hương tổ quốc đàn bầy cũng quên
Chỉ còn có đảng bên trên
Cùng tên cướp nước láng giềng Trung Hoa
Nếu ai chưa uống đừng lo
Kẻ nào lỡ uống mửa cho ra liền
Còn ai đã uống tới ghiền
Không cai tức khắc quy tiên có ngày.

Lãnh đạo đảng
Đầu ta đội mão kim cô
Do Trung Quốc đỏ, bác hồ trao cho
Thân ta được đúc trong lò
Hồ Lê Mao Mác mặt mo da dày
Đời ta hầu hạ quan thầy
Kiếp xưa trâu ngựa kiếp nầy vong nô

Chỉnh đốn đảng
Đảng này chỉnh sửa được sao
Trọng ơi Trọng hởi tào lao vừa vừa
Gian tham mà biểu chúng chừa
Khác chi biểu chó hảy chừa cứt đi

Nặc danh
04:33 Ngày 05 tháng 1 năm 2012
 

Cái việc này phải đề nghị với cấp trên để nghiên cứu, sẽ trả lời sau hoặc không trả lời, còn tuỳ theo cấp trên quyết định. Nhưng :
-Đảng tao không nhường quyền hay ghế cho ai cã.
-Đảng tao có công an, quân đội, súng đạn đầy đủ. Ai đụng tới là bỏ mạng.
-Đảng tao càng giàu mạnh, mặc cho người đời nghèo khổ bần cùng.
-Hảy nhớ câu : đảng tao sẽ đẫn đến thành công, mà ai thành công ? chỉ có đảng tao thành công mà thôi, còn tất cã các ngươi đều thất bại. Ha, ha, ha !
Đảng viên của Hồ chí Minh.

Dân BÁN BÁO.
05:26 Ngày 05 tháng 1 năm 2012
 

Sau đây là tâm huyết của LS Lê Hiếu Đằng trong đề nghị sữa đổi Hiến Pháp 1992.Có thể xem là phản biện lại ý kiến của Nguyễn Nghĩa hay không là tùy theo nhận định của mỗi người.

“Thực chất là Việt Nam chúng ta chưa có chủ nghĩa xã hội. Vừa qua chúng ta mới hoàn thành nhiệm vụ giải phóng dân tộc còn nhiệm vụ dân chủ thì chưa thực hiện được bao nhiêu do chiến tranh liên miên và khi hết chiến tranh thì do những sai lầm trong chính sách cải tạo và một số chính sách khác đã không tạo được những nền tảng cơ bản để đi lên chủ nghĩa xã hội. Do đó hiện nay thực chất chúng ta đang làm nhiệm vụ dân chủ trong cách mạng DTDC mà chúng ta chưa thực hiện được.”

“Nếu chúng ta chưa chấp nhận đa nguyên, đa đảng thì phải nâng cao vai trò MTTQVN trong vai trò giám sát phản biện xã hội với những điều khoản cụ thể, trong đó có những qui định về quyền hạn thực sự của một tổ chức độc lập như một kiểu thượng nghị viện như ở một số nước. Hiện nay MTTQVN và các đoàn thể còn rất hình thức, chẳng có quyền hạn gì, hoạt động không hiệu quả, dân mất lòng tin. Thậm chí cả quốc hội cũng vậy. Cần có một chương riêng về vai trò MTTQVN.”

*Nếu mọi người đồng tình với Lê Hiếu Đằng thì đề nghị này thuộc Lề Dân.
*Nếu Lê Hiếu Đằng vẫn khư khư ôm lấy tấm thẻ đảng thì LHĐ thuộc Lề Đảng.
…….TRỜI ĐẤT ! SAO MÀ NHỨT ĐẦU QUÁ ĐI ! HÍC…HÍC…HÍC

Advertisements
Chuyên mục:Uncategorized
  1. Không có bình luận
  1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: