Trang chủ > Uncategorized > Lẳng lặng mà nghe cướp nói nè…

Lẳng lặng mà nghe cướp nói nè…

 

Bản chất sự việc cũng khá đơn giản, nhưng lợi dụng việc này, một số kẻ xấu đã thông tin sai lệch, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, nhà nước, truyền thống đoàn kết của nhân dân Tiên Lãng. Qua bài viết này, chúng tôi xin khẳng định lại rằng, việc cưỡng chế với ông Đoàn Văn Vươn hoàn toàn thấu tình đạt lý, việc chống lại cơ quan chức năng bằng các hành vi manh động sẽ chịu sự trừng phạt thích đáng của PL. Cũng mong rằng, qua sự việc này, những trường hợp tương tự cần rút kinh nghiệm cho bản thân, cần nghiêm chỉnh chấp hành chủ trương, đường lối mang đậm tính chất nhân văn của Đảng, sự nghiêm minh của pháp luật XHCN.
 
Vụ cưỡng chế đầm vùng tại xã Vinh Quang: Chính quyền đầy đủ cơ sở pháp lý
 
Gần một tháng trôi qua, vụ án Đoàn Văn Vươn cùng người nhà xả súng vào lực lượng cưỡng chế vẫn còn nhiều ý kiến khác nhau. Dư luận cực lực lên án hành động coi thường vi phạm pháp luật, tuy nhiên về vấn đề tại sao lại tổ chức cưỡng chế và cơ sở pháp lý trong vụ việc này, đa số nhân dân vẫn chưa nắm bắt tường tận. Nhằm giúp nhân dân trên địa bàn có những thông tin chính xác hơn về vụ việc này, sau một thời gian làm việc, chúng tôi đã tiếp cận với một số cơ quan chức năng và những người có liên quan để tìm hiểu, điều tra về nguồn gốc đất đai, quá trình hình thành vùng đầm NTTS ven biển. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ trả lời về các vấn đề cơ bản là: tại sao lại phải thu hồi để chuyển đổi hình thức giao đất sang thuê đất? Tại sao thu hồi không cần đền bù? Công lao trong việc làm đê và trồng rừng cây chắn sóng thuộc về ai? Trước hết cần khẳng định lại rằng, việc UBND huyện Tiên Lãng thực hiện cưỡng chế mà không cần đền bù là hoàn toàn thấu tình và đạt lý.
 
Ông Lưu Quang Yên, nguyên Đại biểu Quốc hội khóa VII (1981 – 1987), nguyên Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng (1992 – 2000), nguyênBí thư Huyện ủy Tiên Lãng (2000 – 2003), cho biết: Những thập niên 70 – 80 thếkỷ 20, sau quá trình lấn biển lần thứ nhất, huyện Tiên Lãng hình thành được một số xã mới là Đông Hưng, Tiên Hưng và Tây Hưng, cùng một khu đất bãi bồi rộng vài trăm ha.
 
Thời kỳ mới thành lập, kinh tế các xã vùng ven biển còn nhiều khó khăn, nhưng khu bãi bồi Vinh Quang đã nổi lên là khu vực màu mỡ vớinguồn tài nguyên tự nhiên ven biển phong phú. Nhiều gia đình hộ dân sinh sống gần đây đã tự ý ngăn chia các khu vực lấn chiếm đất, bán nhượng đầm vùng để kiếm sống và đã nảy sinh mâu thuẫn tranh chấp giữa các hộ dân. Đặc biệt nghiêm trọng hơn, còn có cả hiện tượng chặt phá rừng phòng hộ bừa bãi, ảnh hưởng đến khả năng bảo vệ đê điều, môi trường sinh thái biển và nguồn lợi thủy sản. Từ đó, huyện quyết định sẽ giao đất cho một số hộ dân để quản lý được tốt hơn.
 
Cũng chính ngay tại thời điểm đó, huyện đã xác định được khu vực đất bãi bồi ven sông ven biển xã Vinh Quang sẽ nằm trong chương trình quai đê lấn biển lần thứ hai, vùng đất đó sẽ phải quy hoạch lại toàn bộ, cho nên ngay khi giao đất cũng tính đến chuyện thu hồi. Xuất phát từ tình hình thực tiễn của địa phương như trên, với mục đích chính là “Giao đất chưa sử dụng trong khi chờ quy hoạch”, ông Yên, với cương vị là Chủ tịch UBND huyện Tiên Lãng đã quyết định giao cho ông Đoàn Văn Vươn 40,3 ha đất bãi bồi để nuôi trồng thủy sản, với thời hạn 14 năm. Huyện cũng xác định, với thời gian đó đủ để người nông dân hoàn vốn và có lãi, nên đã quy định sẽ không bồi thường khi thu hồi đất.
 
Ông Yên cho biết thêm: Tất cả những người xin được cấp đất để nuôi trồng thủy sản đều biết rõ quy định của huyện ngay tại thời điểm đó và đều nhất trí với quan điểm đó của huyện. Bản thân ông Vươn và gia đình cũng phải hiểu được chính quyền đã tạo nhiều điều kiện hỗ trợ cho ông trong quá trình làm ăn tại khu đất nuôi trồng thủy sản này như: đắp đê, trồng rừng chắn sóng, làm cống thoát nước, làm đường công vụ, tạo điều kiện cho vay vốn… như vậy rõ ràng ông Vươn và gia đình là những người được hưởng lợi trực tiếp do nhà nước hỗ trợ. 
 
Song khi hết thời hạn giao đất, ông Vươn cố tình không thực hiện Quyết định thu hồi đất của UBND huyện, mặc dù đã được các cấp giải quyết theo trình tự, mà vẫn ngang nhiên sử dụng 40,3 ha đất nuôi trồng thủy sản và đồng thời không thực hiện nghĩa vụ tài chính, gây bức xúc trong nhân dân và tạo tiền lệ xấu cho các chủ đầm vùng khác không chấp hành các quyết định khi nhà nước thu hồi đất đã hết hạn sử dụng. Chỉ cách một con kênh, phía bên kia là Bắc Cống Rộc có đồng ruộng của người dân xã Vinh Quang hàng năm người nông dân phải nộp sản lượng về cho nhà nước, một bên là hàng chục ha nuôi trồng thủy sản với kinh phí hàng năm thu về hàng tỷ đồng nhưng từ năm 2007 ngay sau khi có Quyết định thu hồi đất, gia đình ông Vươn đã không có một động thái nào về nộp thuế cho nhà nước.
 
Là người trực tiếp ký các quyết định giao đất cho ông Vươn, nguyên Chủ tịch UBND huyện Lưu Quang Yên khẳng định, việc giao đất cho ông Vươn ở thời điểm đó, với tình hình thực tế như đã phân tích ở trên là hoàn toàn đúng pháp luật.
 
“Bản thân tôi và người dân ở đây đều hiểu rằng, căn nguyên khiến các đối tượng chống trả quyết liệt do diện tích đất nằm trong diện quy hoạch Sân bay quốc tế Tiên Lãng. Nếu như giao đất cho Vươn thì sau này Nhà nước phải đền bù với mức rất cao. Nhưng nếu là đất thuê thì hết thời hạn thuê phải trả và chỉ được nhận hỗ trợ về phần kiến trúc xây trên đất. Ông Vươn cố giữ lại đất với hy vọng sẽ được giao và đền bù khi dự án được triển khai” – ông Yên cho biết.
 
Qua tìm hiểu, được biết: đất giao ông Vươn là đất bãi bồi ven biển không phải là quỹ đất nông nghiệp giao cho nông dân. Quyết định số 220 của UBND huyện ghi rõ thời hạn giao đất là 14 năm kể từ ngày 14/10/1993, trước khi hết thời hạn 6 tháng ông Vươn không có đơn gia hạn, nên theo quy định tại Khoản 10 Điều 38 và Khoản 1 Điều 43 Luật Đất đai năm 2003, Khoản 5 Điều 36 và Điều 142, Nghị định 181 của Chính phủ thì việc UBND huyện thu hồi đất là theo đúng quy định pháp luật. Trong thời gian 14 năm được giao đất, ông Vươn đã được các cấp chính quyền quan tâm, tạo điều kiện hỗ trợ vay vốn, tham gia vào các dựán, đắp đê chắn sóng…
 
Mặc dù vậy, ông Vươn có nhiều sai phạm, như: tháng 4/2007 ông Vươn lấy danh nghĩa là Chủ tịch Liên chi hội nuôi trồng thủy sản đã sử dụng con dấu để ký báo cáo, trong bản báo cáo đó có nhiều nội dung mang tính chất xuyên tạc, bôi nhọ UBND huyện Tiên Lãng, chống lại việc thực hiện chính sách phát triển kinh tế xã hội của địa phương, đặc biệt đã nhấn mạnh nội dung vận động lực lượng để chống đối lại việc UBND huyện thu hồi khu đất. Như vậy có thể nhận thấy, hành vi của Đoàn Văn Vươn và một số đối tượng liên quan chống đối lại cơ quan thi hành công vụ là hết sức nguy hiểm, vi phạm pháp luật nghiêm trọng, cần trừng trị nghiêm minh.
 
Về thông tin chính quyền huyện thu hồi đất để giao cho cá nhân khác, qua tìm hiểu được biết đây là thông tin không chính xác. Hiện khu đầm vùng 40,3 ha do xã Vinh Quang quản lý.
 
Về việc các chiến sĩ công an và quân đội tham gia bảo vệ đoàn cưỡng chế bị thương hôm 5/1 đã xuất viện nhưng có một số đồng chí chưa gắp được hết đạn ra khỏi người, có đồng chí bị thương vào mắt, sẽ ảnh hưởng lớn đến cuộc sống sau này. 
 
Bản chất sự việc cũng khá đơn giản, nhưng lợi dụng việc này, một số kẻ xấu đã thông tin sai lệch, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, nhà nước, truyền thống đoàn kết của nhân dân Tiên Lãng. Qua bài viết này, chúng tôi xin khẳng định lại rằng, việc cưỡng chế với ông Đoàn Văn Vươn hoàn toàn thấu tình đạt lý, việc chống lại cơ quan chức năng bằng các hành vi manh động sẽ chịu sự trừng phạt thích đáng của PL. Cũng mong rằng, qua sự việc này, những trường hợp tương tự cần rút kinh nghiệm cho bản thân, cần nghiêm chỉnh chấp hành chủ trương, đường lối mang đậm tính chất nhân văn của Đảng, sự nghiêm minh của pháp luật XHCN.
 
 
Ghi chú của Dân Làm Báo: bài viết này không có… tác giả.
 
 
 
 

46 Ý kiến:

Lưu Ý :

– Những phản hồi sử dụng “Nặc danh/Ẩn danh”sẽ không được xuất hiện. Các bạn có thể chọn một nickname cho mình khi phản hồi bằng cách sử dụng các chức năng : “Tên/Url”, hoặc bằng tài khoản Google

– Nếu nội dung phản hồi quá dài sẽ bị máy chủ BlogSpot hiểu lầm là Spam (không cho hiện lên), xin bạn vui lòng chia nội dung thành nhiều phần, hoặc chờ Dân Làm Báo cho xuất hiện lại phản hồi

– Những phản hồi chữ Việt không dấu cũng sẽ bị xóa.

 1. Người Nam-ĐịnhJan 29, 2012 03:45 PM

  “Một số kẻ xấu đã thông tin xuyên tạc”.Như vậy Lê-Đức-Anh cũng là kẻ xấu ? Đề nghị Đồng Chí Lê Đức Anh lên tiếng.

  Trả lờiXóa

 2. MyJan 29, 2012 09:59 PM

  Đề nghị khai trừ Đảng, bắt bỏ tù Lê Đức Anh vì nói xấu chế độ.

  Xóa

   
   
 3.  
   
   
 4. Biển mặnJan 29, 2012 03:57 PM

  Đã nói rồi, đừng trông chờ vào tính trung thực của việt cộng. Bọn cướp của đôi khi còn một chút nhân tính nhưng việt cộng thì không !

  Trả lờiXóa

   
   
 5. Thằng BờmJan 29, 2012 04:07 PM

  hò dzô ta ! nào hãy nhanh tay ” cóp – pi ” cái trang này và tuyên truyền cho thế giới biết kẻo các vị Tiên “lãng” gỡ xuống.

  Trả lờiXóa

   
   
 6. viet123Jan 29, 2012 04:09 PM

  Quả là ghê sợ cho bọn độc tài CS, tóm gọn thông tin truyền thông trong tay, bẻ cong sự thật, nếu trong thế kỷ này không có internet, người dân không hề biết đâu là sự thật, gia đình anh Vươn có bị thủ tiêu bịt miệng cũng không biết đâu mà lần, bọn CS này tàn ác không còn chổ nói nữa. Vậy mà đến khi chúng bị hạ bệ lại khóc lóc van xin như một lũ súc vật, đừng quên những việc như thế này để khi có cuộc chuyển tiếp chớ mũi lòng nhẹ tay cho bè lũ chúng nó thoát tội.

  Trả lờiXóa

   
   
 7. nghèo hèn lạc hậuJan 29, 2012 04:20 PM

  đồng chí lê đức anh lú lẫn rồi “mở to mắt ra đi”xuyên tạc bôi xấu chế độ bôi xấu đảng

  Trả lờiXóa

   
   
 8. Cầu KiệuJan 29, 2012 04:21 PM

  Chúng để yên sự việc 1 tháng mà không thấy động tĩnh gì thêm là chúng lại thò tay bóp cổ tiếp.

  Phải bùm, bùm nhiều nơi thì đảng cướp mới thấy hoảng, nước đã tràn ly, sức mạnh của toàn dân dâng lên là không một gông xiềng của bất kỳ chế độ nào có thể giam hãm được, thế là tiêu đời lũ hại dân bán nước.

  Trả lờiXóa

   
   
 9. khốn hơn thằng khốnJan 29, 2012 04:28 PM

  Lê Đức Anh giờ thì khác gì NBC đâu. Nói ai nghe.

  Trả lờiXóa

   
   
 10. Luy ThepJan 29, 2012 04:58 PM

  Ca ngợi Anh Hùng, cộng sản cay cú. Anh hùng nhận tội và xin đảng khoan hồng. Chính Anh hùng làm bị đau 6 con cưng của đảng nhận tội và xin đảng khoan hồng. Đó chính là cơ sở và tiền đề cho bài báo này và hơn 700 côngg cụ tuyên truyền của đảng răn đe, giáo dục sự nông cạn, ngây thơ, bồng bột, bộc phát của những anh hùng “rơm” muốn chống lại sự “nhân văn” của đảng. Nhận tội thì phải đền tội. “Đừng nghe những gì cộng sản nói….”

  Trả lờiXóa

   
   
 11. Lê dủ ChânJan 29, 2012 06:57 PM

  Cáo thị đầu xuân

  Việt Nam không có chính quyền
  Chỉ có ĐẢNG CƯỚP lộng quyền lâu nay
  Nhà tù súng ống trong tay
  Ép dân phải nhận chúng thay chính quyền
  Đảng này ba triệu đảng viên
  Tên là cọng sản từ Liên Sô về
  Mục đích tôn chỉ lời thề
  Cướp sạch tài sản thuộc về nhân dân
  Làm giàu cho chính bản thân
  Cai trị đất nước chẳng cần chính danh
  Tội chúng nay đã rành rành
  Toàn dân nước Việt ĐỒNG THANH CÁO rằng:
  NƯỚC TÔI KHÔNG CÓ CHÍNH QUYỀN
  CHỈ CÓ ĐẢNG CƯỚP NẮM QUYỀN TRỊ DÂN
  Bà con cô bác xa gần
  Năm châu bốn biển nhân dân tỏ tường.

  Trả lờiXóa

   
   
 12. Em Là LúJan 29, 2012 07:09 PM

  Đấy!. Nhờ có đọc được những tờ báo như thế này chúng ta mới thấy được ” sự anh minh, cao quý, tính nhân đạo , lòng vị tha, tâm hồn cao thượng cũng như sự hòa hoản, đi cùng với những quyết định vô cúng chính xác, cao minh của Đảng Ta”, khi thực hành ” Công Vụ” để mang quyền lợi tối đa về cho Đảng mà bản thân của Đảng thì chả tốn chút công sức gì cả!. Đấy cái hay và hơn người của Đảng Ta là thế!.

  Thậm chí, ngay cả “nhân cách” , điều quý nhất của con người, cái dùng để phân biệt giữa Người và Vật, mà các “Đồng Chí Đảng Ta”, vì công vụ cũng phải đành hy sinh nốt. Vì Cách Mạng, vì quyền lợi của Đảng, vì sự trường tồn và vĩnh cửu của Đảng, mà các vị Lãnh Đạo ở Huyện Tiên Lãng, cũng như vị Phó Chủ Tich TP HP, đã hy sinh để tự “Biến Người Thành Thú”!. Vì sự nghiệp Đảng mà dám hy sinh lớn như thế. Các vị còn la nổi gì!.

  Thử hói trong các vị có ai dám hy sinh lớn như những vị này không nhỉ?.
  ” Đỉnh Cao Của Trí Tuệ, Lương Tri Của Thời Đại”, nên dành riêng cho những vị này là xứng đáng quá rồi . Lú rất phục Đảng CSVN, vì Đảng đã đào tạo ra những vị Lãnh Đạo không giống ai như thế này, đúng là Đảng Quang Vinh, đúng hiệu Búa Liềm ở quê ta thôi!.

  Trả lờiXóa

   
   
 13. Dân BÁN BÁO.Jan 29, 2012 07:22 PM

  Vậy mà cái thằng Ju Mong nó nói.ĐẢNG TA QUYẾT TÂM XÂY DỰNG CHỈNH ĐỐN.Mặt Trận Tổ Quốc Việt Nam Đã Vào Cuộc.DÂN BÂY GIỜ HẾT KHỔ RỒI.Nó Còn Kêu Gọi Đừng Thèm Đọc Dân Làm Báo.
  ĐÃ ĐẢO THẰNG JU MONG-ĐỒ CHẾT TIỆT-ĐỐI LẬP TRUNG THÀNH

  Trả lờiXóa

   
   
 14. Hồ MiJan 29, 2012 07:43 PM

  “Ai tin CS là người không có cái đầu”

  Trả lờiXóa

   
   
 15. Bịp bợmJan 29, 2012 08:01 PM

  Đ.M (xin lỗi vì quá phẫn nộ), sự việc đã rành rành ra đó mà bọn chúng còn cho rằng là do bọn xấu lợi dụng. Bọn xấu ở đây đích thị là chính quyền huyện Tiên Lãng và tỉnh Hải Phòng chứ chẳng còn ai vào đây nữa !

  Trả lờiXóa

   
   
 16. Thích Tự DoJan 29, 2012 08:19 PM

  Hành động nào, sự việc nào xảy ra cuối cùng thì câu nói của TT Nguyễn Văn Thiệu cũng đúng, đó là Đừng nghe những gì Việt Cộng nói mà hãy nhìn kỹ những gì Việt Cộng làm”

  Trả lờiXóa

   
   
 17. Du LongJan 29, 2012 08:31 PM

  “…nhưng lợi dụng việc này, một số kẻ xấu đã thông tin sai lệch, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, nhà nước…”
  Căn cứ “nguồn tin chính thức này” thì các vị Lê Đức Anh, Nguyễn Xuân Diện, Nguyễn Trọng Vĩnh… là những kẻ xấu vì đã nói lên những thông tin sai lệch về vấn đề này.

  Trả lờiXóa

   
   
 18. Súng Hoa cảiJan 29, 2012 08:41 PM

  việc cưỡng chế với ông Đoàn Văn Vươn hoàn toàn thấu tình đạt lý.Có phải vậy
  không hở cổng thông tin điện tử Huyện Tiên Lãng ? Đồ xảo quyệt !

  Trả lờiXóa

   
   
 19. Súng Hoa cảiJan 29, 2012 08:48 PM

  Bản chất sự việc cũng khá đơn giản, nhưng lợi dụng việc này, một số kẻ xấu đã thông tin sai lệch, gây ảnh hưởng đến uy tín của Đảng, nhà nước, truyền thống đoàn kết của nhân dân Tiên Lãng. Qua bài viết này, chúng tôi xin khẳng định lại rằng, việc cưỡng chế với ông Đoàn Văn Vươn hoàn toàn thấu tình đạt lý, việc chống lại cơ quan chức năng bằng các hành vi manh động sẽ chịu sự trừng phạt thích đáng của PL. Cũng mong rằng, qua sự việc này, những trường hợp tương tự cần rút kinh nghiệm cho bản thân, cần nghiêm chỉnh chấp hành chủ trương, đường lối mang đậm tính chất nhân văn của Đảng, sự nghiêm minh của pháp luật XHCN.Đúng là giọng điệu của kẻ cướp.

  Trả lờiXóa

   
   
 20. Thu NgaJan 29, 2012 08:51 PM

  Luật pháp đã quy định ,sau khi có luật đất đai 1993 tất cả luật cũ phải bỏ đi ,người nông dân được giao đất 20 năm (tính từ năm 1993 )và sau đó hết hạn người ND tiếp tục giao tiếp…Thế mà mấy ô Tiên lãng này cứ cãi chày cãi cố …Và thử hỏi tất cả đất đai đã thu hồi trước đây mấy ổng đã giao lại cho ai hay lại giao cho mấy ô khác có quyền ,có tiền…Mấy ô còn nói thu hồi về mai kia nhà nước lấy làm sân bay nhà nước o phải đền bù nhiều ..Nếu trong XH ta có những người vì dân vì nước kiểu này thì tôi xin cúi đầu lạy vạn lạy .Mong mấy ô Tiên lãng đừng xạo mồm nữa !

  Trả lờiXóa

   
   
 21. lehongphongJan 29, 2012 09:07 PM

  đúng là vừa ăn cướp vừa la làng. tụi nó đổi trắng thay đen nhanh thiệt

  Trả lờiXóa

   
   
 22. GADAFI .Jan 29, 2012 09:23 PM

  phen này dân TIÊN LÃNG chúng em quyết đi buôn ống cống .
  Vừa bán vừa la cũng đắt hàng .

  Trả lờiXóa

 23. lehongphongJan 29, 2012 09:35 PM

  coi chừng ế đó. tụi nó nhìn gương gadafi chắc sắm sẵn cho mỗi đứa 1 cái trước rồi. không khéo lỗ vốn hahaha

  Xóa

   
   
 24.  
   
   
 25. hoaidungJan 29, 2012 09:33 PM

  đề nghị đảng nên xem lại hết tất cả các khu vực đất đai lấy của dân hiện đang làm cái gì. tổng kết hết lại coi cái đám ăn hại nhân dân đã qui hoạch làm sao và kinh doanh đất đai lại cho những ai… là biết chính quyền kiếm tiền thu lợi nhuận trên xương máu đồng bào ra sao và hiện đồng bào bị mất đất sống thế nào, đồng thời các lãnh đạo từ xã , huyện, tỉnh, tp.. giàu có thế nào..cho nhân dân biết. Nên thu thập tin chính xác về các lãnh đạo lại đóng thành tập để mọi người và con cháu mai sau chiêm ngưỡng lãnh đạo vì dân hay vì đảng và bản thân họ. Cs hay thật! đem lý tưởng vô sản để đòi giải phóng thế giới, cướp đượ rồi thì vô sản thế nào được(?)nên cho đảng viên làm kinh tế là huề cả làng, vô sản thành có sản hơp pháp…. vậy có phải là ăn cướp không hè?

  Trả lờiXóa

   
   
 26. Bần DânJan 29, 2012 10:05 PM

  “Khi nào bánh đúc có xương, khi nào cộng sản biết thương dân lành!”

  Bọn cướp cộng sản là đảng super cướp hay siêu cướp. Bọn này đã chia chác với bè lũ chóp bu bán nước rồi, nên cho cò mồi xoa xoa vuốt vuốt gia đình anh Vươn để chờ làn sóng phản đồi rồi bọn siêu cướp này bắt đầu tấn công vào các nạn nhân những người bênh vực các dận oan như gia đình anh Vươn, rồi sẻ giàn dựng màn đấu tố có bài bàn và các chóp bu cứ đi nước ngoài, để yên cho bọn côn đồ lột xác các nạn nhân rồi đám chóp bu trở về từ nước ngoài thì bọn công an/côn đồ/siêu cướp Tiên Lảng đã xẻo thịt các nạn nhân và nướng xong đem dọn sãn cho mà xơi.

  Trả lờiXóa

   
   
 27. Cánh Én NhỏJan 29, 2012 10:16 PM

  Không có tên tác giả nên tin được không nhỉ? Thất là từ nguần thông tin tuyên truyền thật thì ít giả thì nhiều.

  Trả lờiXóa

 28. quangha35Jan 30, 2012 01:40 AM

  Gưởi cánh én nhỏ
  Không có tên Tác giả thì BBT phải chụi trách nhiệm khi đưa tin chứ bạn , chẳng nhẽ lại tự nhiên được xuất hiện như thế này à
  Bọn chúng bây giờ đang chen chúc nhau chui váo cái rọ ấy vì tin tưởng rằng: chun vào may ra còn được sống để chờ kẻ nào đó ra tay cứ gúp … hehe

  Xóa

   
   
 29.  
   
   
 30. Hoa cải HPJan 29, 2012 10:52 PM

  Đầu năm mới ỉa vào mồm lũ quan lại Hải phòng.

  Trả lờiXóa

   
   
 31. KakaJan 29, 2012 10:53 PM

  Mấy thằng quan huyện Tiên Lãng hút thuốc lào bị thối mồm nói năng linh tinh! Tiên sư chúng mày!

  Trả lờiXóa

   
   
 32. Tiên Lãng TríJan 29, 2012 11:16 PM

  Chính quyền huyện Tiên Lãng nói đúng, nếu việc làm của Huyện là có cơ sở pháp lý, thì Lê Đức Anh, Thứ trưởng Bộ TNMT Đặng Hùng Võ, Tiến sỹ Nguyễn Xuân Diện, tướng Nguyễn Trọng Vĩnh, …. và cả luật đất đai do chính Quốc Hội ban hành đều sai, và toàn là kẻ xấu đã thông tin sai lệch. Nhưng vấn đề là tại sao Huyện Tiên Lãng còn dám khua môi múa mép trước dư luận xã hội? Chắc chắn phải có sự chỉ đạo từ cấp Phó Chủ Tịch Hải Phòng để viết bài nhằm hy vọng giảm nhẹ tội bao che, đồng phạm thôi, có gì lạ.

  Trả lờiXóa

   
   
 33. hJan 29, 2012 11:21 PM

  tôi cũng chán với cái bọn xuey6n tạc cống phá dảng ta này lắm rồi nhưng tôi mà là ông vươn thì chỉ ak và tnt chứ không có hoa cải hay hoa hòe gì ráo trọi

  Trả lờiXóa

   
   
 34. Cháu Bà Lê Thị HiềnJan 29, 2012 11:25 PM

  Đây là một case study cho những nghiên cứu sinh, đang nghiên cứu về cộng sản. Đặc biệt một bài viết điển hình cho thấy thế nào là văn nô, thế nào là bồi bút.
  Đến lúc này, sự thật đã sáng tỏ. Đảng cộng sản không dại gì để ngọn lửa căm hờn Tiên Lãng bùng lên trên cả nước. Bọn Tham quan cường hào ác bá Hải Phòng, Tiên Lãng Quang Vinh có dù che nên vẫn nói cứng.
  Cái dù nào mà đếch ngán cả cựu chủ tịch nước Lê Đức Anh
  Có phải cưu Tổng Bí Thư Đỗ Mười?
  Hay Thù tướng Nguyễn Tấn Dũng?
  Chờ xem!

  Trả lờiXóa

 35. quangha35Jan 30, 2012 01:46 AM

  Về câu chuyện ngụ ngôn ” CON CHÓ VÀ NGƯỜI ĐI SĂN”
  Bây giơ người đi săn đòi hỏi phải biết ăn THỊT CHÓ

  Chao ôi ! Món thịt chó Tiên Lãng nổi tiếng là ngonmaf lại không hợp với túi tiền của người dân nơi đây
  Đắng ngắt…Hehe

  Xóa

   
   
 36.  
   
   
 37. DangJan 29, 2012 11:26 PM

  Đúng là miệng lưỡi của các chú Việt Cộng.Nói ngược nói xuôi,cuối cùng chỉ có chúng tao là đúng,người dân sai.

  Trả lờiXóa

 38. yeu vnJan 29, 2012 11:57 PM

  ca’c Ban dung nen Bu’c Xu’c qua’,bai`Bao’ khong ghi ten Ta’c Gia~,nhu~ng nguoi noi’ duoc ma`khong da’m nhan,mot ke~vo liem si~,mot ke~chi~biet chui duoi ha’ng Quan`Phu Nu~,mot ke~Made In China!!!!!NGU DOT va`luon cui’!!!!!!!!!

  Xóa

   
   
 39.  
   
   
 40. Tiên SĩJan 29, 2012 11:47 PM

  Nói gì thì nói …Việt Cộng vẫn là Việt Cộng ! Chúng nó bao che cho nhau …cùng gọi nhau là đồng chí , cùng Đảng CSVN . Không tha 1 thằng nào cả …mặc cho nó nay đã là ” nguyên ” hay ” lão thành ” .

  Trả lờiXóa

   
   
 41. Nặc danhJan 29, 2012 11:52 PM

  cái trò nầy xưa rồi mấy ông nhà nước ơi! lợi dụng mình làm chủ 700 tờ báo rồi xuyên tạc sự thật, vậy là cái đám cs nầy thằng nói ngược thằng nói xuôi, trơ trẻn bôi sự thật, cái lưởi của cs chỉ có đem cắt bỏ nó đi , toàn là nói phét!… ai mà tin mấy ông nửa mấy ông cộng sản ơi!

  Trả lờiXóa

   
   
 42. ChimGõKiếnJan 30, 2012 12:07 AM

  Bọn xã hội đỏ này nó ghê tởm hơn xã hội đen là ở chỗ này đây. Chúng ngồi xổm trên pháp luật, chúng còn có cả một hệ thống truyền thông dối trá, xảo quyệt, chúng có cả bọn “công cụ chuyên chính”: cảnh sát, quân đội, nhà tù để đàn áp dân đen. Tất cả là để chiếm đoạt tài nguyên đất nước chia cho nhau, để thao túng toàn xã hội của đất nước.
  Bọn xã hội đỏ này thực sự còn kinh tởm hơn xã hội đen hàng trăm lần!

  Trả lờiXóa

   
   
 43. Vu Hong PhongJan 30, 2012 12:15 AM

  Thối thật. Thối đến thế là cùng!
  Tiên sư bọn lãnh đạo huyện Tiên Lãng

  Trả lờiXóa

   
   
 44. emgaJan 30, 2012 12:33 AM

  Bản chất của kẻ cầm quyền Cs bất cứ ở nơi đâu,bất cứ cấp độ và quyền lực nào đều cướp và lừa,bao che nhau khi bị dân phát giác.

  Trả lờiXóa

   
   
 45. THANGKHOSAIGONJan 30, 2012 01:10 AM

  chúng nó LŨ CƯỜNG QUYỀN CỘNG SẢN VN và bầy VĂN NÔ NHÀ SẢN ,đã biết sợ tiếng nỗ,nên một bài báo viết ngược lại 180 độ,ngược lại với nhân định của nhiều quan lớn cường quyền hưu trí,lẩn công luận 2 lề ĐÃ NÓI TRƯỚC DƯ LUẬN,vì vậy mà cái thằng văn nô,hay tập thẻ văn nô CÒN ĐẢNG CÒN TIỀN,của tờ báo đảng chó hải phòng,dám viết mà không dám đề danh,tại sao vậy?nếu chúng nó ghi danh tánh rỏ ràng,tôi tin rằng nhà chúng nó sẽ ăn đám ma tập thể vì mìn nổ./.

  Trả lờiXóa

   
   
 46. tommyJan 30, 2012 01:31 AM

  “SẼ XỬ LÝ NGHIÊM CÁC CÁN BỘ CÓ LIÊN QUAN TRONG VỤ ÁN ĐOÀN VĂN VƯƠN ĐỂ GIỮ KỶ CƯƠNG PHÉP NƯỚC” Đọc đến vậy thì cũng đã thấy “đảng và nhà nước ta” rất bảo vệ người dân – công lý đã có trên quê hương Việt Nam này rồi ? chúng (cán bộ liên quan )SẼ bị bắt -SẼ bị đem ra xét xử nhưng lại chưa đủ chứng cứ phải thu thập thêm đã rồi xử ;sau 10 hay 15 năm gì đó đủ chứng cứ rồi TÒA xử ? TÒA sẽ PHÁN : XÉT THẤY NHÂN THÂN TỐT CHƯA TỪNG PHẠM TỘI -GIA ĐÌNH CÓ CÔNG VỚI CÁCH MẠNG ! THÔI HUỀ CẢ LÀNG ? Vụ án “chìm xuồng ” dân lại bị lừa, hết nổi loạn dù vẫn đang ấm ức ? huyện rút kinh nghiệm CHỈ ĐẠO …đi cướp mãnh đất khác ? Hì hì ! cái trò trẻ con quá rồi vẫn diễn đi diễn lại ,lần cướp sau nhiều công an ,lính tráng và súng ống cũng nhiều hơn vậy thôi

  Trả lờiXóa

   
   
 47. ke song ven songJan 30, 2012 01:41 AM

  Bây giờ nhân dân VN đả có thông tin trên mạng rồi ,thôi đừng nói phét nửa ,không ai tin đâu chỉ còn bọn cộng tác với nhà câm quyền là tin thôi vì đồng chí cướp với nhau .Nói củng hay ghê ,vì vậy mà trước kia nhân dân nghèo ít học miền Nam dù đói củng bóp bụng nuôi dấu cán bộ CS nằm vùng ,nay té ngửa hết rồi .Còn bọn có học đi theo củng là dây mơ rể má với CS khỏi phải nói.

  Trả lờiXóa

   
   
 48. Đọc Báo VẹmJan 30, 2012 01:44 AM

  Cơ quan quản lý báo đài của Đảng đã để lọt một cộng tác viên của chương trình Đọc Báo Vẹm phát trên You Tube của “các thế lực thù địch” rồi. Xem kỹ thì bài viết này giả bộ tiết lộ thông tin sau:
  “Bản thân tôi và người dân ở đây đều hiểu rằng, căn nguyên khiến các đối tượng chống trả quyết liệt do diện tích đất nằm trong diện quy hoạch Sân bay quốc tế Tiên Lãng. Nếu như giao đất cho Vươn thì sau này Nhà nước phải đền bù với mức rất cao.” (Hết trích)
  Ngầm cho mọi người hiểu chúng nó toan cướp để bố trí cho người nhà vì sẽ được nhận tiền đền bù rất cao. Biết bài này tung ra sẽ càng làm dư luận bức xúc, nhưng có người vẫn tung ra, có lẽ nên cám ơn tác giả và trang web của Tiên Lãng, cám ơn nhiều. Bài này chắc chắn sẽ được chương trình Đọc Báo Vẹm sử dụng sớm.

  Trả lờiXóa

 49. bucxucJan 30, 2012 03:48 AM

  đập nhà cũng thấu tình đạt lý và đúng pháp luật,đúng đường lối mang đậm tính chất nhân văn của Đảng, sự nghiêm minh của pháp luật XHCN. Không biết các vị lãnh đạo cấp trên có đọc bài này?

  Xóa

   
   
 50.  
   
   
 51. trong chờ chỉnh đốnJan 30, 2012 04:21 AM

  trong chờ tổng bí thư phú trọng chỉnh đốn đảng mới có cơ may,vho nhân dân.ha ha ha ha .

  Trả lờiXóa

   
   
 52. Chân thậtJan 30, 2012 04:44 AM

  “đường lối mang đậm tính chất nhân văn của Đảng”hết trích.Mong TBT Phú Trọng xác nhận cho,có phải sự kiện ở Tiên Lãng là đường lối mang đậm tính chất nhân văn của đảng như tờ Thông tin điện tử huyện Tiên Lãng đã đăng?!

  Trả lời

Advertisements
Chuyên mục:Uncategorized
 1. Không có bình luận
 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: