Trang chủ > Uncategorized > Giun Kim Chui

Giun Kim Chui

 
Nguyễn Bá Chổi (danlambao) – Lâu nay cứ tưởng rằng thì là, chỉ bên nước Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Củ Sâm anh em độc quyền một bầy giun kim: giun Kim Thành, giun Kim Ỉn và giun Kim Ủn hy sinh lo việc đại sự quốc gia, nhưng lại không biết Việt Nam nhà mình đang “làm chủ tập thể” một bầy giun kim: giun kim Dũng, giun Kim Phượng, giun kim Nghị và giun kim Chui.
 
Giun kim Dũng, giun kim Phượng và giun kim Nghị, nhìn vào mặt mày và dựa theo bộ luật sinh đẻ định hướng XHCN thì ai cũng biết là thuộc họ nhà giun gồm ba tiá con, cứ nhìn qua là thấy da trán chân tóc cả ba còn bám màu phèn Rạch Giá. Riêng cậu giun kim Chui không biết ở đâu chui ra là vấn đề đã được “nhà nghiên kíu” Xích Tử của báo Dân Luận nêu ra (*), đại khái giun kim Chui có tên lót khác với giun chị giun anh đều là “giun Thanh”, và đúng ra không được phép có mặt trên cõi đời này vì luật sinh giun “bất quá nhị”; cũng vì vậy mà cậu giun ngoài “luồng” tức do giun tía Dũng luồn lách luật pháp chỉ cho phép mỗi hộ hai con mà “cơ (giao) cấu” nên ngoài ý hứng.
 
Nhưng giun kim sinh ra theo con đường chính thống hay trốn chui trốn nhủi thì cũng đều thuộc gia đình nhà giun kim cả. Vấn đề là nhân dân đang khốn nạn vì đám giun kim này.
 
Cảnh khốn nạn đau khổ lầm than ngứa ngáy vì giun kim hành ra sao thì mọi người đều đã, đang thấm đòn và có nạn nhân chịu không thấu giun quậy đã thí mạng cùi cho nổ bom gas và bắn đạn hoa cải chống cự như anh em Đoàn Văn Vươn và Quý. 
 
Đã khốn nạn như vậy rồi, nhưng nay có tin BBC báo tin tuyệt vọng giữa giờ mới chớm vui là cậu giun kim Chui sắp làm sao bắc đẩu dẫn đường cho đoàn thanh niên Việt Nam đi. 
Thanh niên là rường cột của đất nước. Rường cột khoẻ mạnh hùng tráng khí phách hay èo uột lách nhách là do người dẫn đường cầm lái. Người cầm lái mà có tướng mạo bái xái vừa đoản mệnh vừa vô hậu lại có lý lịch xuất thân ủm nhủm bèm nhèm như giun kim Chui thì …
 
Đó là chưa nói đến đoàn thanh niên đây là Đoàn Thanh niên Cộng Sản Hồ Chí Minh, tức là phải theo con đường bác đi, nhưng theo nhà nghiên kíu Xích Tử thì người cầm lái đoàn là giun kim Chui đã tếch mẹ nó sang học trường Mỹ cút lúc cu giun chưa mọc lông trọn gói ở 16 tuổi thì biết đách gì đường bác đi, trong khi đường bác đi đúng hướng đã gặp đầy bi đát, nay giun kim Chui dắt đi lửng khửng lừng khừng bác đi không ra đi, bác quẹo không ra quẹo thì người Việt Nam lại càng không biết chui đi đâu.
 
 
 
____________________________________
 
Ghi chú:
 
 
| 3.2.12

 
 
 

10 Ý kiến:

Lưu Ý :

– Những phản hồi sử dụng “Nặc danh/Ẩn danh”sẽ không được xuất hiện. Các bạn có thể chọn một nickname cho mình khi phản hồi bằng cách sử dụng các chức năng : “Tên/Url”, hoặc bằng tài khoản Google

– Nếu nội dung phản hồi quá dài sẽ bị máy chủ BlogSpot hiểu lầm là Spam (không cho hiện lên), xin bạn vui lòng chia nội dung thành nhiều phần, hoặc chờ Dân Làm Báo cho xuất hiện lại phản hồi

– Những phản hồi chữ Việt không dấu cũng sẽ bị xóa.

 1. nghèo hèn lạc hậuFeb 2, 2012 10:54 PM

  theo luật thì tên thủ tưóng này đã vi phạm sinh đẻ có kế hoạch rồi ?
  đủ tiêu chuẩn đuổi ra khỏi đảng và cách chức thủ tướng luôn và chờ phán xét của công lý công luận rồi??
  mà sao đến bây giờ hắn vẫn ngồi đuợc đến bây giờ mới chết nhân dân việt nam chứ .mà còn thương binh hạng 4 thì lãnh đạo ai hả giời

  Trả lờiXóa

   
   
 2. nói vậy thấy sao?Feb 2, 2012 11:04 PM

  thằng giun kim nhí này lửng khửng lừng khừng quẹo mẹ nó vào Văn Điển thì bỏ bố thằng giun kim dung.

  Trả lờiXóa

   
   
 3. Cái gì cái thì cũng là việt cộng. Khoác lên mình cái gì đi nữa thi cũng là việt cộng! Làm sao gột rửa được?

  Trả lờiXóa

   
   
 4. Có thể nói : không ai hiểu cuộc sống nơi đầm lầy sông nước bằng mọi thành viên trong gia đình TT Dũng. Bởi quê hương GĐ ông là ở miền tây sông nước, những ngày ăn cơm trễ phải giăng mùng vì muổi làm sao quyên được. nhưng sao ông lại không thấy được cảnh GĐ anh Vươn đang “hưởng Thụ” nơi đầu sóng ngọn gió mà bọn quan tham hải phòng “tưởng tượng”. Sao không ai chịu thấy chính quyền hải phòng cưởng chế , phá nhà anh Vươn để đảm bảo “công bằng” , “mang đậm tính chất nhân văn của Đảng”…sao không ai chịu hiểu chúng ta là những “con người” !.

  Trả lờiXóa

   
   
 5. “đừng nghe những gì cộng sản nói, hãy nhìn những gì cộng sản làm”

  Trả lờiXóa

   
   
 6. Người Kien GiangFeb 3, 2012 12:55 AM

  Vi phạm điều lệ đảng cướp CS là cái chắc, chỉ được phép hai mà lòi ra ba. Thế này là vượt chỉ tiêu của đảng ra lệnh.

  Tôi nghiệp cho ba mẹ của cu, trong lúc cao hứng quá sau khi giết anh Trần Văn Bá, cầm lòng không đậu nên ị ra một thằng nữa, mà nó dấu giỏi quá, chắc khi sinh phải vào phum sóc người Khomer hay ra bờ suối của người vùng cao để “khai hoa nở nhụy”. Có người hỏi hắn, ba Dờ có phải là cha anh không? Hắn trả lời: ở xứ sở này ba Dờ là cha thiên hạ, nếu không làm cha thiên hạ thì sao làm thất thoát 4 tỷ USD trong cái vụ vinashin mà vẫn còn tại vị?

  4 gương mặt đại diện cho 4 hạng người:
  – Ba Dờ: mặt gà mái, nham hiểm, đố kỵ, thâm độc và gian ác.
  – Hai Nghị: mặt thịt, ngu ngốc, loạn luân (có lần hắn ĐM khi nói chuyện điện thoại…vào xem Chim QQ vs Nguyễn Thanh Nghị), tham lam, ham ăn.
  – Ba Phượng: mặt lăng loàn, mê trai đẹp(không mê thì sao dám lấy con của quan chức VNCH, mặc dù ba Dờ can ngăn.)
  – Út Triết: mặt chết yểu.

  Trả lờiXóa

   
   
 7. Bài CÒM của Người Kiên Giang hay quá, hay ở chổ là cái cách coi tướng người, rất là chính xác, trình độ coi tướng người của bạn thuộc về hàng cao thủ rồi đó…cho tui hỏi Người Kiên Giang câu này…có phải bạn là nhà tướng số học không vậy? Hôm nào nhờ coi dùm tướng của tui nhen bạn.

  Trả lờiXóa

   
   
 8. Thằng giun kim Triết này là anh em cùng mẹ khác cha với Giun kim Nghị và Giun Kim Phượng. Cho Thằng Giun Kim Dũng đặt tên cho nó là Nguyễn Minh Triết để nhớ ơn cựu Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết.

  Trả lờiXóa

   
   
 9. hkgkhgFeb 3, 2012 02:05 AM

  Thằng giun kim Triết này là anh em cùng mẹ khác cha với Giun kim Nghị và Giun Kim Phượng. Cho nên Thằng Giun Kim Dũng đặt tên cho nó là Nguyễn Minh Triết để nhớ ơn cựu Chủ tịch nước Nguyễn Minh Triết.

  Trả lờiXóa

   
   
 10. Cột đèn thành phốFeb 3, 2012 04:35 AM

  Anh Chổi chơi đổi tên giun kim Triết thành giun kim Chui với ý đồ gì ? giun nào cũng chui rúc giống nhau và những thứ giun nầy sẽ trở về vị trí thích hợp của nó, các ống cống đang mở nắp đợi chờ ?

  Trả lời

Advertisements
Chuyên mục:Uncategorized
 1. Không có bình luận
 1. No trackbacks yet.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s

%d bloggers like this: